ความวายป่วงแห่งศึก AFCON

เกมแอฟริกา คัพ ออฟ เนชันส์ ที่มาลีเอาชนะตูนิเซีย 1-0 เป็นไปอย่างวุ่นวาย หลังผู้ตัดสินคนแรก ยานนี่ ซิกาซเว เป่าเกมสองครั้งก่อนหมดเวลา 90 นาที sbobet จะช่วยอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้น

 

แอฟริกัน คัพ ออฟ เนชั่นส์ (AFCON) คู่ มาลี เอาชนะ ตูนิเซีย 1-0 เป็นที่พูดถึงไปทั่วโลก หลังจากเหตุการณ์แปลกประหลาด ผู้ตัดสิน Zigzwe เป่าหยุดเกมในนาทีที่ 85 ก่อนกลับมาเล่นต่อ และมาระเบิดเกมอีกครั้งในนาทีที่ 89.43

 

ก่อนอื่นขอแนะนำเว็บแทงบอลออนไลน์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ทางเข้า sbobet ล่าสุดสมัคร sbobetและรับโบนัสแรกเข้าได้เลย ฝากถอนรวดเร็วตลอด 24 ชม. ผลบอลสด อัพเดททันที เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์หลากหลายช่องทาง

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงนาทีที่ 86 ผู้ตัดสินที่ 1 เป่านกหวีดยาวจบเกม แต่กลับมาเตะต่อได้เนื่องจากผู้ตัดสินได้รับรายงานจากผู้ตัดสินคนอื่นในสนามว่ามีจังหวะผิดพลาด แต่อีก 3 นาทีต่อมา ในนาทีที่ 90 (89.45) ผู้ตัดสินเป่าหยุดเกมอีกครั้ง ไม่มีการต่อเวลาใด ๆ แม้ว่าในระหว่างเกมจะมีการพักระบายความร้อนและการตรวจสอบ VAR ซึ่งในขณะนั้นเขายืนยันใบแดงของผู้เล่นมาลีแม้จะมีการประท้วงจากทีม VAR sbobet ทางเข้าล่าสุด

 

ทำให้สตาฟฟ์โค้ชและนักเตะตูนีเซียไม่พอใจอย่างมาก. เพราะช่วงท้ายเกมเป็นตูนิเซียที่ครองเกมได้เหนือกว่าและมีโอกาสตีเสมอหลายครั้ง

 

โดยหัวหน้าผู้ตัดสินแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชันส์ เปิดเผยว่า ยานนี่ ซิกซ์เว่ ผู้ตัดสินสูงสุดตูนิเซีย-มาลี เมื่อวันพุธถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันทีหลังจบเกม เนื่องจากโรคลมแดด (ฮีทสโตรก) และภาวะขาดน้ำอย่างรุนแรง

 

ล่าสุด Essam Abdel-Fatah หัวหน้าผู้ตัดสิน AFCON ปกป้องผลงานของ Zikazwe หลังจากยืนกรานว่าเชิ้ตดำชาวแซมเบียต้องทนทุกข์ทรมานจากอุณหภูมิที่สูงถึง 34 องศาและความชื้น 65 เปอร์เซ็นต์ในเมือง Limbe ประเทศแคเมอรูน

 

“ผู้ตัดสินมีอาการฮีทสโตรกและขาดน้ำอย่างรุนแรง มันทำให้เขาเสียสมาธิและต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล Abdel- Fatarพูดกับ Al-Laib ของ MBC Egypt

 

“มันเสียเวลาในนาทีที่ 80 และจบเกมในนาทีที่ 85 ก่อนที่เขาจะกลับมาทำหน้าที่ได้อีกครั้งหลังจากการประท้วงจากสตาฟฟ์ผู้ช่วย จากนั้นไประเบิดเกมอีกครั้งในนาทีที่ 89

 

สำหรับแมตช์นี้ VAR ตัดสิน 2 ครั้งในจุดโทษสุดท้าย, มีช่วงพักเย็น ดังนั้นคาดว่าน่าจะทดเวลาบาดเจ็บประมาณ 6 นาที

 

FIFAfootball betting