แมนยูกับแผนเสริมทัพซีซั่นหน้าของ เอริค เทน ฮาก

sbobet ทันเหตุการณ์ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมป้ายแดงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเจอโจทย์สุดท้าทายกับการผ่าตัดเตรียมทีมให้กลับมาคืนฟอร์มในฤดูกาลหน้า

 

เมื่อวานนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ตัดสินใจปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เฮดโค้ชของทีมเป็นที่เรียบร้อย นั่นทำให้ข่าวลือที่ว่า พวกเขาอาจดึงตัว เอริค เทน ฮาก เฮดโค้ชอาแจ็กซ์มาคุมทีม มีความเป็นไปได้มากขึ้น

 

คุณสามารถ สมัคร sbobet พร้อมรับโบนัสแรกเข้า ฝากถอนรวดเร็ว เช็คผลบอลสด เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ได้หลากหลายช่องทาง

 

แต่เมื่อนำเรื่องข่าวที่ว่า เทน ฮาก อาจเข้าไปคุมแมนฯ ยูไนเต็ด ในตอนนี้ ไปถามทางตัวนายใหญ่อาแจ็กซ์ เขาก็ตอบว่า “ผมโฟกัสกับทีมของผม เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม และเราต้องการประสบความสำเร็จหลายอย่าง”

 

“เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม เราต้องการสู้เพื่อแชมป์ ผมโฟกัสกับอาแจ็กซ์ และผมก็คาดหวังให้นักเตะโฟกัสกับทีม ผมต้องเป็นตัวอย่างให้กับพวกเขาด้วย”

 

“คุณยังถามผมเกี่ยวกับเรื่องนี้ ใช่ ผมว่ามันเป็นคำถามที่แปลก ผมไม่ได้ยินอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ผมจึงไม่ได้คิดเกี่ยวกับมัน”

 

เฟอร์ดินานด์ เชื่อ เทน ฮาก เหมาะเป็นทายาท โซลชา อดีตแนวรับของปีศาจแดง เชื่อว่าเฮดโค้ชจากแดนกังหัน เหมาะที่จะมาคุมปีศาจแดงต่อจาก เพชรฆาตหน้าทารก

 

ริโอ เฟอร์ดินานด์ เชื่อว่า เอริค เทน ฮาก เหมาะที่จะเป็นทายาทของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

“คุณต้องเข้าไปในห้องแต่งตัวและสามารถสั่งการนักเตะที่เต็มไปด้วยอีโก้ บุคลิกและคาแร็คเตอร์ที่แตกต่าง นั่นคือหน้าที่ของคนที่เข้ามาใหม่ตอนนี้ ผมไม่รู้ว่า เทน ฮาก นั้นเป็นคนอย่างไร แต่เขาทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมที่ อาแจ็กซ์ และจำไว้เลยว่าพวกเขาไม่ใช่สโมสรเล็ก ๆ ด้วยนะ พวกเขาคือทีมใหญ่ เป็นทีมที่ใหญ่ที่สุดในฮอลแลนด์” ริโอ กล่าว

 

“ใช่ กับที่นี่มันอาจจะดูแตกต่างออกไป แต่ก็ยังคงเป็นสโมสรใหม่ซึ่งเขาต้องทำงานกับความคาดหวังในระดับสูงในทุกวันคือการคว้าชัยชนะให้ได้ นั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นทุกวัน และจะอยู่ตรงนั้นถ้าเขามาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

 

“ใครเข้ามาก็ต้องรับมือคนได้ นั่นคือศิลปะของผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม เมื่อใดก็ตามที่เขาเข้าร่วมสโมสรใหม่ ไม่มีการต่อรองใดๆ และเขาบอกพวกเขาว่า “นี่คือสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น นี่คือสิ่งที่ผมเป็น – ถ้าคุณไม่ได้อยู่ข้างผม คุณก็ไปได้” ผมคิดว่านั่นเป็นประเภทของทัศนคติและประเภทของความคิดที่แยกผู้จัดการทีมที่ดีออกจากระดับสูง”

football bettingPremier League