ย้อนรอยความอื้อฉาวของ ไรอัน กิ๊กส์

th-sbobet คาบข่าว ล่าสุดคดีความอื้อฉาวของ ไรอัน กิ๊กส์ กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งหลังจากเจ้าตัวได้ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งกุนซือทีมชาติเวลส์เพราะทนแรงเสียดทานไม่ไหว

 

ไรอัน กิ๊กส์ ประกาศลาออกจากตำแหน่งกุนซือทีมชาติเวลส์ หลังไม่ได้คุมทีมมานาน 1 ปีครึ่งเนื่องจากคดีความทำร้ายอดีตแฟนสาว และไม่มีส่วนร่วมในการคุมทีม

 

อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่่ถูกกล่าวหาว่าทำร้าย  เคต กรีวิว  อดีตแฟนสาว และ เอ็มม่า กรีวิว น้องสาวของแฟนสาว ตั้งแต่ระหว่างเดือนธันวาคม ปี 2017 ถึงเดือนพฤศจิกายน ปี 2020 จากนั้นได้ถูกอัยการยื่นฟ้องจนกุนซือวัย 48 ปี ทำให้ต้องพักจากการคุมทีมชาติเวลส์ ในช่วงระหว่างพิจารณาคดี

 

โดยเป็นทางก้าน โรเบิร์ต เพจ ผู้ช่วยที่ขึ้นมาทำหน้าที่คุมทีมชั่วคราวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีเดียวกัน ก่อนที่สุดท้าย เวลส์ จะสามารถคว้าตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ได้สำเร็จ 

 

“ผมขอถอนตัวจากการทำหน้าที่ในตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติเวลส์โดยมีผลในทันที นับว่าเป็นเกียรติและสิทธิพิเศษที่ได้รับหน้าที่จัดการทีมประเทศของผม ผมโชคดีที่ได้มีช่วงเวลาที่ไม่เคยลืมตลอด 3 ปีที่ผมคุมทีมชาติ ผมภูมิใจกับสถิติของผม และจะจดจำช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นไปอีกนานเท่านาน”

 

“ผมเสียใจที่ไม่ได้เดินทางร่วมกันต่อไปเพราะผมเชื่อว่ากลุ่มนักเตะที่สุดพิเศษนี้จะทำให้ประเทศภาคภูมิใจได้ในฟุตบอลโลกครั้งแรกของเรานับตั้งแต่ปี 1958”

 

เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปีก่อน กิ๊กส์ ตกเป็นข่าวฉาวจากการที่เขาโดนตำรวจจับกุมหลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าทำร้ายร่างกาย เคท กรีวิลล์ ที่ตอนนั้นยังเป็นแฟนของเขาอยู่ ในแมนชั่นสุดหรูของตัวเอง โดยมันทำให้ กิ๊กส์ ต้องพักจากการคุม เวลส์ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาด้วย

 

หลังจากนั้นมันก็ยังมีการดำเนินเรื่องทางกฎหมายกันอยู่เรื่อยๆ จนกระทั่งล่าสุด กิ๊กส์ ก็โดนตั้งข้อหา 3 ข้อหา ประกอบด้วยการขู่เข็ญและควบคุมพฤติกรรมของ กรีวิลล์ โดยที่อีกฝ่ายไม่ยินยอม, การทำร้ายร่างกาย กรีวิลล์ ซึ่งปัจจุบันมีอายุ 36 ปี หลายครั้ง และการทำร้ายร่างกายหญิงช่วงวัย 20 ปีอีกคนหนึ่ง โดยข้อหากระทงหลังสุดยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดที่แน่ชัดว่าหญิงคนนั้นเป็นใคร

 

เป็นที่เชื่อกันว่า กิ๊กส์ ทำการขู่เข็ญและพยายามควบคุมความประพฤติโดยที่ กรีวิลล์ ไม่ยินยอมตั้งแแต่ช่วงเดือนธันวาคม ปี 2017 แล้ว ก่อนที่จะถึงจุดแตกหักเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีก่อน ซึ่งอดีตแข้งคนดังก็เผยว่าจะขอสู้คดีเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าตัวเองบริสุทธิ์ต่อไป

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ กิ๊กส์ ตกเป็นข่าวฉาวในกรณีเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัว เพราะหลายปีก่อนเขาก็เคยเป็นข่าวดังไปทั่วโลกจากการโดนแฉว่านอกใจ สเตซี่ย์ ภรรยาของตัวเองด้วยการไปคบกับ นาตาช่า ภรรยาของ โรดรี้ น้องชายของเขา โดยเรื่องดังกล่าวถึงขั้นทำให้ครอบครัว กิ๊กส์ ประกาศตัดความสัมพันธ์กับอดีตปีกคนดังเลย

 

แทงบอลออนไลน์ ฝากถอนรวดเร็ว เช็คผลบอลสด สมัคร sbobet พร้อมรับโบนัสแรกเข้า เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ปลอดภัย มั่นใจ ฝากถอนรวดเร็ว 24 ชั่วโมง

 

football bettingPremier League