หงส์แดงผู้ท้าชิงแชมป์

“เป๊ป” ยก ลิเวอร์พูล เป็นคู่แข่งสุดแกร่งในการแย่งแชมป์ลีก

กุนซือเรือใบสีฟ้า ยกให้ หงส์แดง sbobet bz เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งที่สุดในการแย่งแชมป์ลีก

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยกย่องให้ ลิเวอร์พูล เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งที่สุด ในการแย่งแชมป์พรีเมียร์ ลีก sbobet bz โดยเฉพาะการทำงานที่ยอดเยี่ยมของ เยอร์เก้น คล็อปป์

 

“ผมรู้ดีว่าตัวผมชื่นชอบ ลิเวอร์พูล และการทำงานของ เยอร์เก้น มากขนาดไหน พวกเขายังคงเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งมากที่สุด และเป็นแบบนั้นมา 6-7 ปีแล้ว ฤดูกาลแรกที่ เยอร์เก้น เข้ามาคุมทีม ผลงานอาจตะกุกตะกักเล็กน้อย เพราะกำลังปรับสร้างทีม แต่พอพวกเขาสร้างรากฐานได้ และซื้อผู้เล่นที่ต้องการมาร่วมทีม มันก็อย่างที่คุณเห็น”

 

“แต่พวกเราเล่นแตกต่างกับ ลิเวอร์พูล เพราะผมมาจาก กาตาลุนญ่า ส่วน คล็อปป์ มาจากเยอรมัน บางทีความคิดของเราในฐานะโค้ชอาจไม่เหมือนกัน sbobet bz ทั้ง ลิเวอร์พูล และแมนฯ ซิตี้ ต่างเป็นทีมที่สามารถครองพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ไว้ได้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เพราะมันไม่สำคัญว่าพวกเราจะอยู่ตรงไหน ไม่สำคัญว่าเราจะเล่นในระดับไหน แต่พวกเราพร้อมบุกไปทุกที่ เพื่อเล่นเกมของตัวเองให้ออกมาดีที่สุดเสมอ”

 

“ลิเวอร์พูล เล่นในระบบ ฟอลส์ ไนน์ โดยมี ฟีร์มิโน่ และพวกเราก็เล่นแบบนั้น โดยมี แบร์นาโด้ ซิลวา แต่ความแตกต่างก็คือนักเตะริมเส้นของ ลิเวอร์พูล สามารถเล่นเป็นกองหน้าได้มากกว่า ส่วนปีกของเราออกไปเล่นด้านกว้างได้ดีกว่า ไม่มีใครกล้าปฏิเสธผลงานของทั้ง 2 ทีม เพราะไม่ว่าจะเป็นเกมยุโรป หรือในลีก เราจะออกไปเล่น โดยพยายามเล่นในแบบของเราให้ดีที่สุด”

 

“เทรนท์” ชี้ประสานงานกับ “ซาลาห์” ดีขึ้นต่อเนื่อง
แบ็กจอมบุก เผยการประสานงานกับ หัวหอกตัวเก่ง ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง sbobet bz

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เผยว่าการประสานงานของตนกับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

 

“เรามีความสัมพันธ์ และความเข้าใจกันเป็นอย่างดีเสมอ แต่แน่นอนว่ามันก็ยังพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ” เทรนท์ เผย

“ในช่วงปีแรกๆ sbobet bz มันเป็นเรื่องของการเล่นอยู่ด้านหลังเขามากกว่า ให้เขาใช้ความเร็วไป ขณะที่ตอนนี้ ผมเล่นแบบซับซ้อนมากขึ้น และเราก็ยังสามารถเล่นด้านหลังของกันและกันได้ด้วย”

“เราสองคนอยากสร้างสิ่งต่างๆ อยากยิงประตู ทำแอสซิสต์ เอาชนะเกม มีอิทธิพลต่อเกม ผมคิดว่าระดับคุณภาพที่เรากำลังแสดงออกมาทางฝั่งขวาในฤดูกาลนี้ กำลังไปได้สวย มันเป็นเรื่องของการช่วยเหลือเขา ช่วยเหลือผม และทำงานร่วมกัน”

LiverpoolPremier League