แม็คไกรว์ กับผลงานไม่เป็นชิ้นเป็นอัน

คีโน่จวกแม็กไกวร์อัปยศ

 

อดีตกองกลางปิศาจแดงกระแทกแนวรับอังกฤษ นั่นคือความลำบากใจของทีม รอย คีน ออกปากชม แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ว่าเป็นความอัปยศ และยิ่งทำท่าดีใจแบบนั้นในเกมที่อังกฤษชนะแอลเบเนียในเกมล่าสุดราคาบอลไหล

 

“เขาเอานิ้วอุดหูเพื่อให้ดูเหมือนว่าเขาตอบโต้ผู้วิจารณ์ แต่ผมคิดว่านั่นเป็นการกระทำที่น่าอายมาก” คีน กล่าวกับ ITV Sport

 

“เขาอยู่ในฟอร์มที่ย่ำแย่มาหลายเดือนที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเขาคิดว่าเพียงเพราะเขาทำประตูได้ก็เป็นการตอบสนองต่อคำวิจารณ์มันน่าอายอย่างยิ่ง”

 

แม็คไกวร์กล่าวว่า: “ไม่ มันไม่ได้ส่งให้ใครมันเป็นการสไลด์เข่าแน่นอนว่าผมใช้มือปิดหูแต่มันไม่ใช่ว่าผมเป็นกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันไม่ใช่การพาดพิงถึง ใครก็ตามที่ราคากำลังไหลมันผุดขึ้นมาในหัวของฉันในตอนนั้น

 

แม็คไกวร์ ออกรอบสบายใจ – ไม่แน่มาสถูกฟาน เดอร์ฟาร์ท วิจารณ์แลป กัปตันทีมปีศาจแดง

 

พบกับ แม็คไกวร์ ออกไปตีกอล์ฟอย่างสบายใจหลังพามาเผื่อจะได้เข้ารอบ 16 ทีมมารวมกันส์ลีไปแล้วsbobet ราคาบอลไหล

 

ปราการหลังของการแข่งขันอังกฤษ ตกเป็นเป้าหมายโจมตีด้วย เบื้องหลังความผิดพลาดเกิดขึ้นจนโดนใบแดงในอกเกมการแข่งขันที่ยูไนเต็ดออกไปแพ้วัตฟอร์ดถึง 1-4 ตามมาโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ถูกไล่ออกจากตำแหน่ง พอเพียง

 

โดยคนที่วิจารณ์ แม็คไกวร์ อยู่ด้วยเช่นกัน ราฟาเอลเอล ฟานเดอร์ฟาร์ท ซึ่งส่งผ่าน Ziggo Sport นั่นเอง อยากจะพูดถึงเขามากน้อยเพียงใด แต่การกระทำของเขามันจะต้องมากๆ”

 

“เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อเท็จจริงที่ว่ายูไนเต็ดยอมจ่ายเงินถึง 90 ล้านปอนด์ซึ่งเป็นราคาของฟุตบอลเพื่อซื้อเขา และดูว่าพวกเขาได้อะไรจากนักเตะรายนี้ เราสามารถหาผู้เล่นแบบนี้ได้ในทีมสมัครเล่นของเนเธอร์แลนด์ เขาไม่ใช่กองหลังระดับท็อป เพราะเขาแสดงความผิดพลาดทุกสัปดาห์”

Man UnitedPremier League