เมสัน กรีนวูด ส่ออนาคตดับกับคดีทำร้ายร่างกายและขู่ฆ่า

sbobetรายงานความเป็นไปได้ที่ เมสัน กรีนวูด กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะกลับมาลงสนามแบบไร้เดียงสา เข้มขึ้นหลังโดนตำรวจแมนเชสเตอร์ เรียกเก็บเงินอีก 2 นับ

 

ขณะนี้กรีนวูดอยู่ภายใต้การควบคุมของเจ้าหน้าที่ของเมือง ในคดีทำร้ายร่างกาย แฮร์เรียต ร็อบสัน อดีตแฟนสาว มีบาดแผลฟกช้ำทั่วตัวและริมฝีปากแตก พร้อมหลักฐานภาพถ่ายและวิดีโอ

 

พนันบอลฝากเร็ว ถอนเร็ว เช็คผลบอลสดสมัครsbobetรับโบนัสแรกเข้า เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ปลอดภัย มั่นใจ ฝากเร็ว ถอนไว 24 ชม. ทางเข้า sbo คลิก

 

ต้นสังกัดอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ประณามและไม่สนับสนุนให้นักเตะคนใดใช้ความรุนแรงกับผู้ที่อ่อนแอกว่า นอกจากนี้ยังเน้นย้ำว่าแข้งวัย 20 ปีจะไม่กลับไปร่วมงานกับทีมจนกว่าจะพิสูจน์ได้ว่าไม่มีความผิด

 

ไม่เพียงแค่นั้นตำรวจแมนเชสเตอร์การสืบสวนของทีมฟุตบอลอังกฤษยังคงดำเนินต่อไป เพิ่มข้อหาดาวรุ่งเลือดผู้ดี นั่นคือข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ และขู่ฆ่าคู่กรณี

 

เมสัน กรีนวูด กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับการประกันตัวแล้ว เมื่อวันพุธที่ 2 ก.พ. หลังถูกจับกุมในข้อหาข่มขืนและพยายามฆ่า

 

หัวหอกวัย 20 ปีถูกคุมขัง 3 คืนนับตั้งแต่ถูกโจมตี ตำรวจบุกค้นบ้านในเมือง Bowdon เมืองแมนเชสเตอร์ วันอาทิตย์ทางเข้า sbo click เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ การพนันฟุตบอล

 

ทางเข้า ยูไนเต็ดคลิกแบนกรีนวูดอย่างไม่มีกำหนดในชั่วโมงต่อมาหลังแฟนสาวโพสต์ภาพลงโซเชียล เธอถูกทำร้ายจนเลือดกลบปาก และเกิดรอยฟกช้ำตามแขน-ขา

 

ล่าสุด ตำรวจแมนเชสเตอร์ ยืนยันว่า นักเตะซึ่งได้รับค่าจ้าง 75,000 ปอนด์ (ประมาณ 3.4 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ ได้รับการประกันตัวแล้ว

 

ตามคำแถลง “ชายอายุ 20 ปีถูกจับในข้อหาข่มขืนและทำร้ายผู้หญิงได้รับการปล่อยตัวเพื่อรอการสอบสวนเพิ่มเติม”

footballPremier League