ทำความรู้จัก อีริค เทน ฮาก บอสคนใหม่ของแมนยูไนเต็ด

sbobet รายงาน เอริก เทน ฮาก ว่าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า มีการบ้านชุดใหญ่ในการขบคิดหาวิธีนำพาีศาจแดงกลับคืนความยิ่งใหญ่

 

‘เทน ฮาก’ ปัดข่าวกับเรด เดวิลส์ โฟกัสอาแจ็กซ์ 100% เอริค เทน ฮาก ปฏิเสธการโยกไปคุมเรด เดวิลส์ เมื่อวานนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ตัดสินใจปลด โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เฮดโค้ชของทีมเป็นที่เรียบร้อย นั่นทำให้ข่าวลือที่ว่า พวกเขาอาจดึงตัว เอริค เทน ฮาก เฮดโค้ชอาแจ็กซ์มาคุมทีม มีความเป็นไปได้มากขึ้น

 

แทงบอลออนไลน์ ฝากถอนรวดเร็ว เช็คผลบอลสด สมัคร sbobet พร้อมรับโบนัสแรกเข้า เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ ปลอดภัย มั่นใจ ฝากถอนรวดเร็ว 24 ชั่วโมง

 

แต่เมื่อนำเรื่องข่าวที่ว่า เทน ฮาก อาจเข้าไปคุมแมนฯ ยูไนเต็ด ในตอนนี้ ไปถามทางตัวนายใหญ่อาแจ็กซ์ เขาก็ตอบว่า “ผมโฟกัสกับทีมของผม เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม และเราต้องการประสบความสำเร็จหลายอย่าง”

 

“เรามีทีมที่ยอดเยี่ยม เราต้องการสู้เพื่อแชมป์ ผมโฟกัสกับอาแจ็กซ์ และผมก็คาดหวังให้นักเตะโฟกัสกับทีม ผมต้องเป็นตัวอย่างให้กับพวกเขาด้วย”

 

“คุณยังถามผมเกี่ยวกับเรื่องนี้ ใช่ ผมว่ามันเป็นคำถามที่แปลก ผมไม่ได้ยินอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ผมจึงไม่ได้คิดเกี่ยวกับมัน โซลชาร์” กอดลาแฟนครั้งสุดท้าย หลังออกจากสนามซ้อม อดีตกุนซือปีศาจแดง กอดร่ำลาแฟนบอลตอนเดินทางออกจากสนามซ้อม

 

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โบกมือ และกอดลาแฟนบอลครั้งสุดท้าย ตอนเดินทางออกจากสนามซ้อมแคร์ริงตัน หลังถูกปลดจากตำแหน่งผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

โดยหลังจากถูกปลดจากตำแหน่ง โซลชาร์ ก็ได้เดินทางออกจากสนามซ้อม โดยโบกมือลาแฟนบอลที่อยู่ด้านนอก แคร์ริงตัน รวมถึงกอดแฟนบอลรายหนึ่งที่มายืนส่งและให้กำลังใจ

 

นอกจากนี้ โซลชาร์ ยังได้บอกแฟนบอลที่มารออำลาว่า ตัวเขารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ทำจะผลงานได้ย่ำแย่ในช่วงหลัง อย่างไรก็ตามตอนนี้มีหลายคนที่ถูกเชื่อมโยงกับ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยมี เมาริซิโอ โปเชตติโน่ เป็นตัวเต็งในการเข้ามารับช่วงต่อ โซลชาร์ รวมถึง เอริค เทน ฮาก ด้วย

football bettingPremier League